33 suy nghĩ tích cực giúp bạn thành công.

0
217
1. Tôi có thể làm bất cứ điều gì. Đó là một suy nghĩ đơn giản, nhưng nó sẽ nhắc nhở bạn rằng: bạn thực sự có thể làm bất cứ điều gì miễn bạn đặt toàn bộ tâm trí của mình vào việc đó.2.  Đây là lý do tại sao tôi có thể. Thay vì đưa ra cho mình lý do tại sao mình không thể làm điều gì đó, hãy cho bản thân lý do tại sao mình có thể.3. Tôi xứng đáng nhận được nhiều hơn. Bạn xứng đáng được hưởng một cuộc sống tốt hơn – cho dù đó có nghĩa là một công việc tốt hơn, một cơ thể khỏe mạnh hơn hay nhiều tiền hơn. Hãy cố gắng hơn để đạt những điều đó.

4. Không bao giờ là quá muộn. Tuổi tác,cơ hội hay thất bại đều không là vấn đề. Không bao giờ là quá muộn để đưa ra quyết định và có được một khởi đầu mới.

5. Sẽ luôn có những thách thức. Không có gì luôn luôn suôn sẻ và hoàn hảo, sẽ luôn có những thách thức – những thử thách bạn cần vượt qua.

6. Không có thời gian “hoàn hảo”.Nếu bạn đang chờ đợi thời điểm hoàn hảo, quên nó đi – không có những điều như vậy.

7. Không có kế hoạch “hoàn hảo”. Sẽ luôn có sai sót nào đó trong kế hoạch của bạn, thay vì cố gắng thiết kế một bản kế hoạch trên giấy hoàn hảo hãy bắt tay vào thực hiện nó.

8. Mỗi người đều bắt đầu từ một nơi nào đó. Không phải ai sinh ra cũng đã thành công, đứng trên đỉnh của danh vọng. Mọi người thường có xuất phát điểm ở một nơi nào đó, và thường là ở phía dưới của đỉnh núi thành công.

9.Từng bước một. Đừng cố gắng làm tất cả mọi thứ cùng một lúc. Hãy thực hiện từng bước nhỏ để tới thành công của bạn.

,suy nghĩ tích cực
10.Thất bại là tạm thời. Nếu bạn thất bại, hãy nghĩ rằng  thành công chỉ đến sau nhiều vòng của thất bại.11. Hôm nay là tất cả những gì tôi có thể kiểm soát. Hãy quên đi những gì bạn đã làm ngày hôm qua. Hôm nay là điều quan trọng nhất bạn cần quan tâm.12. Nếu thành công là dễ dàng, tất cả mọi người đã làm điều đó. Không có thành công nào là dễ dàng đạt được cả.

13.  “Một ngày nào đó” là ngày hôm nay. Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn dùng từ “một ngày nào đó” để mô tả thời điểm thực hiện mục tiêu và mong muốn của bạn, hãy làm nó ngày hôm nay.

14. Những suy nghĩ tiêu cực không thể ngăn cản tôi.Suy nghĩ tiêu cực của bạn chỉ là những suy nghĩ – không có gì hơn.

15. Tôi đã làm những việc khó khăn hơn. Hãy nhớ lại một thời gian khi bạn đã thành công với những khó khăn nhiều hơn bây giờ.

16. Tôi không thể có được bất cứ điều gì trong cuộc sống này, trừ khi tôi làm việc chăm chỉ để có nó.

17. Hành động rồi thất bại còn tốt hơn là không làm gì cả.

18.Tôi kiểm soát vận mệnh của riêng tôi. Bạn tự quyết định con người mà bạn muốn trở thành, không ai có thể ra lệnh cho bạn cả.

19. Rủi ro luôn có giá trị của nó. Nó có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích tiềm năng.

20. Rất nhiều ý tưởng tốt ban đầu trông có vẻ điên khùng hoặc không thể thực hiện. Nhưng hãy nhớ bạn là khác biệt.

,suy nghĩ tích cực
21. Tôi luôn có sự hỗ trợ. Bạn bè, gia đình, đồng nghiệp – thậm chí nếu họ nghĩ rằng bạn đang điên, bạn luôn có thể tìm thấy  sự giúp đỡ trong các nhóm mạng, các nhóm hỗ trợ và các nguồn lực khác trong cộng đồng.22. Kinh nghiệm luôn luôn có giá trị. Khi nhiệm vụ của bạn không diễn ra theo cách bạn mong đợi, kinh nghiệm có thể giúp bạn.23. Không có vấn đề nào mà không thể khắc phục được.Tất cả mọi thứ có thể được giải quyết miễn là bạn kiên trì và không bỏ cuộc.

24. Tôi có thể học bất cứ điều gì tôi cần phải biết. Các nguồn tài nguyên miễn phí rất phong phú.

25. Tôi có thể làm chủ bất cứ điều gì tôi cần phải làm. Thực hành có thể làm cho bạn giỏi hơn ở mọi lĩnh vực.

26.Tôi biết những gì tôi muốn. Biết được mục tiêu cuối cùng của bạn, và thực hiện chúng.

27. Cảm xúc là sản phẩm của tư tưởng. Nếu bạn đang sợ hãi hoặc không chắc chắn, hãy biết rằng đây là những cảm xúc được tạo ra bởi những suy nghĩ của bạn; và bạn có thể kiểm soát chúng.

28. Tôi không thể giành chiến thắng, trừ khi tôi cố gắng. Nỗ lực là cách duy nhất để bạn có được kết quả thành công.

29. Tôi của hôm nay tốt hơn so với tôi ngày hôm qua. Bạn già hơn, khôn ngoan hơn và giàu kinh nghiệm hơn bạn trước đây.

30. Sau một đêm, mọi chuyện chưa chắc đã tốt đẹp hơn. Chăm chỉ và kiên nhẫn là bạn bè của bạn, đừng mong đợi thành công đến quá nhanh.

31. Tôi sẽ thưởng cho bản thân khi tôi thực hiện được mục tiêu. Ngay cả phần thưởng nhỏ có thể là động lực rất lớn.

32. Tôi đang làm điều này không chỉ cho tôi. Có thể đó là cho gia đình hay cộng đồng – bất cứ điều gì thúc đẩy bạn mạnh mẽ hơn.

33. Cuộc sống luôn luôn có nhiều cơ hội. Nếu vấp ngã, bạn luôn có thể thử lại.

Theo ohay.tv